16 April 2010 0 Comments

Clash of the Titans

อีกหนึ่งหนังฟอร์มยักษ์ที่เชื่อว่าหลายคนกำลังรอชมกันอย่างใจจดใจจ่อ จะเป็นเรื่องไหนได้อีกล่ะนอกจาก Clash of the Titans สงคราม มหาเทพประจัญบาน หนังซึ่งเราจะได้เห็น มนุษย์ เหล่าทวยเทพ และสัตว์ประหลาดสารพัดชนิด ลุกขึ้นมาห่ำหั่นกันชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร นอกจากเนื้อเรื่องที่น่าตื่นเต้น แสนเร้าใจ และเอฟเฟ็กต์ล้นทะลัก อลังการ งานสร้าง

เรื่องย่อ
ผลงานรีเมค “ศึกพิภพมหัศจรรย์” (ปี 1981) กับเวอร์ชั่นล่าสุดที่ได้ แซม เวิร์ทธิงตัน จาก Terminator Salvation มารับบทนำหนังเล่าเรื่องของเพอร์ซีอุส บุตรแห่งซุส ผู้ต้องออกผจญภัยและภยันตรายนานัปการไม่ว่าจะ เป็นเมดูซ่า, แม่มดเจ้าเล่ห์, หมา ป่าสองหัว และคราเคน สัตว์ประหลาดจอมโหดที่เกิดมาเพื่อสร้างหายนะโดยเฉพาะ

Clash of the Titans

Clash of the Titans

Clash of the Titans

Clash of the Titans

Clash of the Titans

Clash of the Titans

Clash of the Titans

Clash of the Titans

Clash of the Titans

Clash of the Titans

6 เรื่อง ที่ทำให้คุณห้ามพลาด Clash of the Titans

1. Clash of the Titans เวอร์ชั่นนี้คือผลงานชิ้นล่าสุดของ หลุยส์ เลแตร์รีเย่ร์ ผู้กำกับวัย 37 ปี ชาวฝรั่งเศส ที่เคยทำให้ผู้ชมทั่วโลก มันส์ มาแล้วกับหนังแอ็คชั่นอย่าง Unleashed, Transpotter 2 และ The Credible Hulk

2. Clash of the Titans เวอร์ชั่นใหม่ยังคงมีเนื้อหาหลักๆ จากหนังต้นฉบับเมื่อปี 1981 ของผู้อำนวยการสร้าง เรย์ แฮร์รี่ฮอเซ่น ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นปรมาจารย์ด้านเทคนิคสต็อปโมชั่น โดยหนังจะเล่าเรื่องของ เพอร์ซีอุส (แซม เวิร์ธทิงตัน จาก Terminator Salvation และ Avatar) ลูกครึ่งมนุษย์ – เทพเจ้าผู้ต้องเดินทางไปผจญกับเหล่าสัตว์ประหลาดนานาชนิดเพื่อช่วยเหลือ เจ้า หญิงแอนโดรเมดา ซึ่งกำลังจะถูกสังเวยให้กับ คราเคน ปีศาจ แห่งท้องทะเลครึ่งมนุษย์ครึ่งปลา

3. ด้วยเทคโนโลยีและทุน สร้างที่สูงกว่า ทำให้ Clash of the Titans เวอร์ชั่น นี้ อลังการ งานสร้าง มหึมา ด้วย สัตว์ประหลาดกว่า 20 ตัว ฝูงชนอีกนับพันคน วิชวลเอฟเฟกต์ล้นทะลัก ที่สำคัญคุณจะได้เห็น คราเคน ขนาดใหญ่ โตมโหฬารที่สุดเท่าที่เคยมีมา!

4. นี่คือการรับบทนำในหนัง ฟอร์มยักษ์อีกครั้งของพระเอกสุดฮ็อต แซม เวิร์ธทิงตัน โดยเมื่อปีก่อน เขาเพิ่งรับบทนำทั้งใน Terminator Salvation และ Avatar

5. ถึงแม้หน้าหนังอาจจะดู เป็น หนังตำนานเทพนิยายกรีก แต่ทางผู้สร้าง แอบกระซิบมาว่า หนังเวอร์ชั่นใหม่นี้จะเป็นการนำโครงเรื่องมาใช้เพียงหลวมเท่านั้น เพราะจริงๆ แล้ว Clash of the Titans จะเป็นหนังที่อัดฉากแอ็คชั่นและเอฟเฟ็กต์สุดตระการตาใส่คนดูแบบไม่ยั้งเลยที เดียว!

6. ด้วยความสำเร็จชนิดถล่ม ทลายของ Avatar มีข่าวลือ ว่า ทีมผู้สร้าง Clash of the Titans ถึงขนาดต้องตัดสินใจนำบางฉากกลับมาถ่ายทำใหม่ในระบบ 3 มิติ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชมทั่วโลกที่หันมานิยมหนัง ดิจิตอล 3 มิติ โดยเฉพาะ ดังนั้น สำหรับใครที่อยากดู Clash of the Titans แบบ 3 มิติ รับรองได้เลยว่า คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน…

ปล. ไปชมมาครับก่อน สงกรานต์ สนุกมาก มีแบบ 3D ด้วย ตอนนี้คงหนังออกจากโรงแล้วกระมัง ;]]

ขอบคุณที่มา
http://www.majorcineplex.com/
http://movie.kapook.com/

Share 'Clash of the Titans' on Delicious Share 'Clash of the Titans' on Digg Share 'Clash of the Titans' on Facebook Share 'Clash of the Titans' on Google+ Share 'Clash of the Titans' on LinkedIn Share 'Clash of the Titans' on Pinterest Share 'Clash of the Titans' on reddit Share 'Clash of the Titans' on StumbleUpon Share 'Clash of the Titans' on Twitter Share 'Clash of the Titans' on Add to Bookmarks Share 'Clash of the Titans' on Email

Leave a Reply